[0]
Hoanggiangpharma » Tin tức

Tin tức nổi bật
 

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC

16h:58 (GMT+7) - Thứ ba, 9/08/2022

Lãnh đạo Viện Bảo vệ thực vật và Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoàng Giang đã chính thức gặp mặt, thảo luận về hướng hợp tác phát triển từ hạ tuần tháng 5 năm 2022. Viện & Công ty có chức năng nhiệm vụ, tầm nhìn chiến lược khác nhau, nhưng lại tựu chung những hướng đi cùng nhau ở khía cạnh nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp sinh thái, phát triển nông nghiệp bền vững cũng như chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

 

 

 

 

Câu hỏi lớn được đặt ra tại sao Việt Nam có điều kiện tự nhiên thuận lợi cho phát triển nông nghiệp, nhưng sản phẩm của chúng ta lại luôn bị các đối tác quan tâm về chất lượng, về dư lượng thuốc BVTV.Công ty CPDP Hoàng Giang đã hoạt động được trên 15 năm và chuyên phục vụ, chăm sóc sức khỏe toàn dân. Có lẽ vậy, mà lãnh đạo Công ty cũng như các cán bộ của Công ty rất quan tâm và trân quý sức khỏe của người dân.

Viện Bảo vệ thực vật là cơ quan đầu ngành nghiên cứu về BVTV và được xem như là bệnh viện chuyên khoa (Trích bài phát biểu của ông. Cao Đức Phát Nguyên Bộ trưởng Bộ NN&PTNT– những ngày dập dịch lùn sọc đen phương nam hại lúa, ngô vào năm 2009), các sinh vật gây hại và có ích đều phải được Viện BVTV nghiên cứu, đây là cơ sở khoa học để đưa ra các giải pháp phòng chống dịch cũng như nhân nuôi thiên địch số lượng lớn phục vụ kiểm soát sâu, bệnh hại và thân thiện với môi trường.

Cơ duyên đã đến, Lãnh đạo hai bên đã gặp nhau và có những trăn trở giống nhau, làm sao đưa được các giải pháp an toàn trong kiểm soát sâu bệnh hại cũng như tăng kích kháng cho cây trồng, để tự cây trồng tạo ra được sức đề kháng và chống lại các yếu tố bất lợi như sâu bệnh, thời tiết, cỏ dại ... nhằm tạo ra sản phẩm an toàn, chất lượng cao và phù hợp với chủ trương của Chính phủ về phát triển nông nghiệp hữu cơ.

Sáng ngày 09/08/2022, Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Viện Bảo vệ thực vật với Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoàng Giang chính thức được được ký kết tại Viện BVTV. Đây là cơ sở pháp lý để hai bên tiếp tục phát triển và cụ thể hóa các hướng hợp tác. Viện BVTV có đầy đủ nguồn lực chất lượng cao, có các giải pháp KHCN, có cả sản phẩm đông trùng hạ thảo để cùng Công ty CPDP Hoàng Giang chăm sóc sức khỏe cho toàn dân. Công ty CPDP Hoàng Giang có dòng chế phẩm ANISAF phục vụ cho sản xuất Nông nghiệp hữu cơ. Các chế phẩm sẽ được 2 bên nghiên cứu, thử nghiệm để có đánh giá chính xác nhất khi khuyến cáo cho từng đối tượng cây trồng, từng sinh vật gây hại cũng như xây dựng các mô hình trình diễn để giới thiệu đến người dân.

 

 

 

 

 
Tại buổi lễ ký kết, phía Công ty CPDP Hoàng Giang cũng đã chính thức ký hợp đồng tài trợ một phần nhỏ kinh phí để công tác xuất bản Tạp chí BVTV được phát hành định kỳ và đến được nhiều bạn đọc trên cả nước.
Với mong muốn phát triển nông nghiệp bền vững - hiệu quả, cải tạo được sức khỏe cho đất, cây trồng - vật nuôi được đối xử công bằng, môi trường dần được cải thiện và không bị ô nhiễm bởi các yếu tố tiêu cực. Hai bên thống nhất và cùng thực hiện sứ mệnh “Vì sức khỏe cộng đồng, Vì sức khỏe cây trồng”

Gửi bình luận


Họ tên  
Email  
Tiêu đề  
 
Gởi

Ý kiến bạn đọc


CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM HOÀNG GIANG

Địa chỉ: Số 17/10 Nguyễn Thị Định, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp.Hà Nội
Điện thoại: (024)62752510 hoặc 093 444 9289
Email: info@hoanggiangpharma.com.vn

Giấy CN ĐKKD số 0101608108 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp lần đầu ngày 04/02/2005

 

          

Hoang Giang Pharma

- Quy định chung
- Hợp tác
- Tuyển dụng
- Liên hệ

    

Trợ giúp

- Đăng ký sản phẩm uy tín
- Mua hàng, giao hàng, thanh toán
- Thông tin tài khoản Hoàng Giang Pharma
- Hỏi đáp

Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Ý kiến khách hàng  |  Liên hệ  |  Tuyển dụng
© Copyright 2005-2012 - Hoang Giang Pharma
Giấy phép số 34/GP - TTĐT do Cục Quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, 
Bộ Thông tin & truyền thông cấp ngày 16/04/2009