[0]
Hoanggiangpharma » Y dược và tình yêu
Tin tức nổi bật
 

Chương trình thiện nguyện "10.000 suất ăn yêu thương"

14h:20 (GMT+7) - Thứ năm, 17/06/2021

chương trình thiện nguyện “10.000 suất ăn yêu thương” gửi tới các Y, Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh nơi tuyến đầu chống dịch.

Niềm vui nhân lên vạn lần với mỗi suất ăn dinh dưỡng gửi tới tay các Y – Bác sĩ tuyến đầu phòng chống đại dịch Covid – 19 tại tỉnh Bắc Giang, trong thời điểm toàn tỉnh đang trong giai đoạn cách ly, phong tỏa.

Sớm ngày 12 / 06, trên con phố Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội rả rích tiếng nói, hô hào và cười vui của những con người tình nguyện viên thuộc Viện Dinh dưỡng Quốc Gia, Hội Truyền thông Quốc gia và Hội Đầu bếp Hà Nội khi thực hiện chương trình thiện nguyện “10.000 suất ăn yêu thương” gửi tới các Y, Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh nơi tuyến đầu chống dịch.


Hội chọn lựa những sản phẩm sạch, ưu tiên sử dụng sản phẩm được các hộ, HTX nông nghiệp nuôi trồng theo kỹ thuật canh tác định hướng hữu cơ. Vừa đảm bảo về chất lượng sản phẩm, đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe cho các Y Bác sĩ, vừa bảo vệ môi trường, hệ sinh thái.

Hội đầu bếp Việt Nam trực tiếp chế biến từng suất cơm

  

Không gian tuy không rộng, nhưng với kinh nghiệm của Hội Đầu bếp Hà Nội. đồ ăn được chuẩn bị rất ngay ngắn, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh An toàn thực phẩm

Tới gần 9h sáng, các suất ăn đã được đóng gói cẩn thận cho chuyến đi tình nghĩa

Những ngày oi bức lại quay trở lại Miền Bắc nước ta, vậy nên để phong chống dịch hiệu quả, bền bỉ, trong bộ đồ bảo hộ, không thể thiếu những ly nước đỗ đen ngọt mát lành này được