[0]
Hoanggiangpharma » Tin tức » Tin công ty

Tin tức nổi bật
 

Chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập Dược phẩm Hoàng Giang

11h:51 (GMT+7) - Thứ bẩy, 8/08/2020

Chương trình tổ chức nhằm gắn kết tình cảm của toàn thể nhân viên HGP trên toàn quốc với đúng chủ đề "Chia sẻ & Yêu thương"

Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoàng Giang được thành lập ngày 10 tháng 06 năm 2005, trải qua chặng đường 15 năm, Công ty  đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để trưởng thành và phát triển.

 

Năm 2020 này, nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, Công ty đã triển khai nhiều chương trình chào mừng, nhiều cuộc thi cổ vũ tinh thần tập thể của nhân viên trên cả nước: Thỏa sức sáng tạo cùng cuộc thi "Thiết kế áo tập thể", trao gửi tình cảm yêu thương qua cuộc thi viết bài "HGP trong tôi", thể hiện tinh thần HGP qua cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc HGP", sự đoàn kết và ganh đua qua các chương trình team building đầy tinh thần thể thao...

 

 

Trong 3 ngày tổ chức Đại lễ kỷ niệm thành lập công ty (30,31/7 và 1/8), anh chị em nhân viên cả nước đã được họp mặt đông đủ tại Quảng Bình với nhiều chương trình vui vẻ và đầm ấm.

 

Chương trình chính đã được tổ chức long trọng với sự tham dự đầy đủ của Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoàng Giang và các công ty thành viên: Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Thiên nhiên Hoàng Giang (HG Nacos), Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn, Công ty TNHH Công nghệ nông nghiệp Hoàng Giang (Hoàng Giang Agritech), Công ty TNHH Pharma Vạn Tâm.

 

Tại buổi lễ, Tổng giám đốc Lê Minh Triển đã có bài phát biểu rất sâu sắc, ý nghĩa về quá trình thành lập công ty, nêu ra mục tiêu phát triển trong tương lai và tri ân tất cả sự đóng góp của tập thể nhân viên đã góp nên sức mạnh cho HGP ngày hôm nay.

 

 

 

 

Sau thời khắc thiêng liêng của buổi lễ, sự góp mặt của các thành viên đã khuấy động thêm không khí sôi động của buổi lễ với nhiều tiết mục văn nghệ hát, múa đặc sắc

 

 

 

 

 

 

 

Bằng sự cố gắng, thi đua, và tham gia nhiệt tình của mình trong các chương trình thi đua từ đầu năm, các cá nhân và tập thể xuất sắc đạt giải đã được Ban lãnh đạo trao tặng thưởng và quà tặng cùng sự chúc mừng của tất cả mọi người.

 

Giải bài viết "HGP trong tôi"

 

Giải thi ảnh "Khoảng khắc HGP"

 

Giải thi ảnh "Khoảnh khắc HGP"

 

Trao giải "Team building"

 

Buổi lễ khép lại với bao nhiêu niềm vui, tình yêu, tình đồng đội của tập thể HGP, và luôn hướng về xây dựng 1 tập thể HGP vững mạnh lâu dài.

 

 

 

Ngoài Đại lễ kỷ niệm, HGP cũng đã có những hoạt động tập thể khác dành cho cán bộ nhân viên trong dịp này: hoạt động tập thể, đi thăm mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, tham quan Động Thiên Đường và nhiều danh lam thắng cảnh khác tại Quảng Bình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoàng Giang sẽ luôn là địa chỉ tin cậy để các bạn gửi gắm tương lai, và là đơn vị cung cấp uy tín với các khách hàng trên cả nước. 

Hoang Giang

Gửi bình luận


Họ tên  
Email  
Tiêu đề  
 
Gởi

Ý kiến bạn đọc


CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM HOÀNG GIANG

Địa chỉ: Số 17/10 Nguyễn Thị Định, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp.Hà Nội
Điện thoại: (024)62752510 hoặc 093 444 9289
Email: info@hoanggiangpharma.com.vn

Giấy CN ĐKKD số 0101608108 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp lần đầu ngày 04/02/2005

 

          

Hoang Giang Pharma

- Quy định chung
- Hợp tác
- Tuyển dụng
- Liên hệ

    

Trợ giúp

- Đăng ký sản phẩm uy tín
- Mua hàng, giao hàng, thanh toán
- Thông tin tài khoản Hoàng Giang Pharma
- Hỏi đáp

Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Ý kiến khách hàng  |  Liên hệ  |  Tuyển dụng
© Copyright 2005-2012 - Hoang Giang Pharma
Giấy phép số 34/GP - TTĐT do Cục Quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, 
Bộ Thông tin & truyền thông cấp ngày 16/04/2009