[0]
Hoanggiangpharma » Gạo ISAF
Tin tức nổi bật
 

Gạo Ngọc thực ISAF

11h:12 (GMT+7) - Thứ hai, 12/08/2019

Giống lúa BC-15 được ITC đưa vào trồng trong dự án Trồng lúa sạch hữu cơ theo công nghệ ISAF cho ra sản phẩm Gạo ngọc thực ISAF mới.

Giống lúa BC15 hay còn gọi là BC Thái Bình, là một trong những loại gạo đặc trưng và thơm ngon của vùng đồng bằng, hạt gạo trong, cơm dẻo vừa, đậm cơm, hương vị đặc trưng. Gạo BC Thái Bình thích hợp cho những gia đình thích ăn cơm dẻo vừa, dùng để chan canh. Gạo nấu ít nước nên khi nấu cần chú ý vừa nước để đảm bảo cơm dẻo và ngon.

 

Giống lúa BC-15 được ITC đưa vào trồng trong dự án Trồng lúa sạch hữu cơ theo công nghệ ISAF cho ra sản phẩm Gạo ngọc thực ISAF mới. Sản phẩm được đóng gói 3kg – 5kg trong túi polyetylen , hút chân không, xử lý bảo quản qua khí Ozone kết hợp tia UV nhằm đảm bảo chất lượng gạo ngon trong suốt quá trình lưu giữ bảo quản.

 

Chất lượng cảm quan khi sử dụng: Thơm ngon, mềm, dẻo, đậm đà

 

  

 

Gạo ngọc thực ISAF đã được  ITC triển khai trồng theo các bước được giám sát nghiêm ngặt đảm bảo đúng tiêu chuẩn hữu cơ, không hóa học độc hại. Sau khi thu hoạch, sản phẩm gạo đã được kiểm nghiệm tại Trung tâm giám định SGS ( là công ty kiểm định và chứng nhận hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Thụy Sỹ ) và đã thu được kết quả ẩn tượng: hơn 800 chỉ tiêu về chất lượng, vi sinh vật, kim loại nặng, tồn dư thuốc BVTV đều ở mức rất nhỏ hoặc không phát hiện ra. Với công nghệ canh tác này sản phẩm Gạo ngọc thực ISAF đã vượt qua những tiêu chí xuất khẩu nghiêm ngặt nhất của các thị trường Mỹ, Nhật, Châu Âu....

  

Tới đây công nghệ canh tác gạo Ngọc thực ISAF sẽ được ITC và Công ty cổ phần dược phẩm Hoàng Giang chuyển giao tới nhiều tỉnh thành trong cả nước không những giúp người dân sản xuất ra các loại gạo đạt tiêu chuẩn sạch để ăn , để xuất khẩu mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe cho người trồng lúa , người sử dụng gạo , bảo vệ môi trường sinh thái đất và nước .

 

 

Hoàng Giang Pharma

Gửi bình luận


Họ tên  
Email  
Tiêu đề  
 
Gởi

Ý kiến bạn đọc


CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM HOÀNG GIANG

ĐCKD Số 1: Số 17 Ngõ 10 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024)62752510 hoặc (024)62752498
Email: info@hoanggiangpharma.com.vn

Giấy CN ĐKKD số 0101608108 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp lần đầu ngày 04/02/2005

VP Miền Nam: 156/54 Nguyễn Hữu Dật, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM
Điện thoại: 028 39300145 - 028 62614118

          

Hoang Giang Pharma

- Quy định chung
- Hợp tác
- Tuyển dụng
- Liên hệ

    

Trợ giúp

- Đăng ký sản phẩm uy tín
- Mua hàng, giao hàng, thanh toán
- Thông tin tài khoản Hoàng Giang Pharma
- Hỏi đáp

Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Ý kiến khách hàng  |  Liên hệ  |  Tuyển dụng
© Copyright 2005-2012 - Hoang Giang Pharma
Giấy phép số 34/GP - TTĐT do Cục Quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, 
Bộ Thông tin & truyền thông cấp ngày 16/04/2009